Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 05:14 GMT+7

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến tiếp xúc cử tri huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Biên phòng - Sáng 10-5, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tham mưu trưởng BĐBP cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2 tỉnh An Giang), đại biểu HĐND tỉnh An Giang (đơn vị bầu cử số 15) khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiếp xúc với các cử tri tại địa bàn thị trấn Mỹ Luông và các xã: Long Điền A, Long Điền B, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân, Tấn Mỹ thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Hồ Phúc

Sau khi nghe lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã bày tỏ niềm tin, sự phấn khởi về phẩm chất đạo đức, năng lực, thành tựu công tác của các ứng cử viên.

Đặc biệt, tại hội nghị, nhiều cử tri đã gửi gắm đến các ứng cử viên một số nội dung liên quan đến việc phát triển ngành nông nghiệp tại địa phương, việc làm của người lao động, xây dựng hạ tầng giao thông nông thôn, bảo vệ an ninh trật tự, môi trường…

Bên cạnh đó, các cử tri cũng mong muốn trên cương vị, chức trách, lĩnh vực công tác, các ứng cử viên sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vất chất và tinh thần cho nhân dân, củng cố quốc phòng, an ninh tại tỉnh An Giang. Đồng thời mong rằng sau khi các ứng cử viên trúng cử sẽ là người đại biểu của nhân dân, gần dân, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh An Giang tại hội nghị tiếp xúc với các cử tri huyện Chợ Mới . Ảnh: Hồ Phúc.

Trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến cho biết, bản thân được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV không chỉ là niềm tự hào mà còn vinh dự, trách nhiệm lớn trước Đảng, Nhà nước, Quân đội, cử tri cả nước nói chung và cử tri tỉnh An Giang nói riêng.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến gửi lời cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện tiếp xúc với cử tri huyện Chợ Mới để báo cáo chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến khẳng định: “Nếu được cử tri tin tưởng, tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội tôi sẽ luôn cùng với các đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang làm tốt vai trò “cầu nối” giữa cử tri tỉnh An Giang với Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương trong việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại địa phương, phát huy các thế mạnh để phấn đấu xây dựng tỉnh An Giang phát triển bền vững”.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO