Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/07/2024 06:40 GMT+7

Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh tiếp xúc cử tri tỉnh Thừa Thiên Huế

Biên phòng - Chiều 2-5, Đoàn Đại biểu Quốc hội gồm đồng chí Nguyễn Chí Tài, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế; Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh BĐBP đã tiếp xúc cử tri tại phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

3tdu6xwbga-13848_f_jv6eh9as3_IMG_9122
Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri. Ảnh: TTH

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 của Quốc hội Khóa XIV và một số hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội trong thời gian vừa qua. Một số chỉ đạo có liên quan đến sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế cũng được đề cập trực tiếp, cũng như một số khó khăn thuận lợi đối với phát triển mọi mặt của đất nước trong thời gian qua.

Tại hội nghị, các đại biểu Quốc hội cũng đã lắng nghe ý kiến của cử tri để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7 của Quốc Hội. Phần lớn các ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan thiết thực đến dân sinh trên địa bàn. Các cử tri phản ánh tình trạng xói lở và sạt lở đất ven sông Hương và mong muốn Nhà nước có đầu tư thích đáng để chống xói lở, đồng thời gia cố các đoạn bờ sông để người dân Hương Hồ cũng như bà con sinh sống cạnh bờ sông Hương có thể phát triển du lịch.

Cử tri cũng tập trung vào phản ánh các vấn đề liên quan đến thẩm quyền cấp giấy sử dụng đất, giá điện, quy cách thu tiền điện, việc công nghệ giáo dục thiếu hợp lý, luật lao động chưa thích đáng, và cải tiến sách giáo khoa không phù hợp với thực tiễn.

Trong khuôn khổ hội nghị, Đoàn đại biểu Quốc hội cũng đã giải trình và trả lời các vấn đề có liên quan chung đến phát triển của địa phương và ghi nhận các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của Đại biểu Quốc hội để kiến nghị trong kỳ họp sắp tới.

TTH

Bình luận

ZALO