Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 08/02/2023 11:22 GMT+7

Thiếu tá Phạm Ngọc Văn nhặt được của rơi trả người đánh mất

Biên phòng - Sáng 19-10, anh Huỳnh Minh Tân (sinh năm 1989, trú tại tổ 5, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đến cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP Khánh Hòa trao thư cảm ơn đến Thiếu tá Phạm Ngọc Văn, nhân viên thông tin, Phòng Tham mưu, BĐBP Khánh Hòa vì được nhận lại tài sản sau khi đánh rơi.

Anh Huỳnh Minh Tân trao thư cảm ơn Thiếu tá Phạm Ngọc Văn. Ảnh: Văn Huệ

Trước đó, sáng 11-10, Thiếu tá Phạm Ngọc Văn đang trên đường làm nhiệm vụ, khi đến trước số nhà 785 đường 2/4, phường Vĩnh Phước, nhặt được một túi hồ sơ. Kiểm tra bên trong có 7 quyển sổ hộ khẩu, 8 chứng minh nhân dân, 7 giấy hẹn của khách hàng và một số vật dụng cá nhân, giấy tờ tùy thân có kiên quan đến Công ty FORD Nha Trang (có địa chỉ tại 51 Lê Hồng Phong, phường Phước Tân, thành phố Nha Trang).

Sau khi kiểm tra thông tin, xác định được chủ nhân của chiếc túi là anh Huỳnh Minh Tân, là nhân viên của Công ty FORD Nha Trang, Thiếu tá Phạm Ngọc Văn chủ động liên lạc và trả lại chiếc túi cùng toàn bộ vật dụng.

Trong thư, anh Huỳnh Minh Tân bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn đến Thiếu tá Phạm Ngọc Văn. Anh khẳng định Thiếu tá Phạm Ngọc Văn xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ của dân, do dân và vì dân.

Được biết, Thiếu tá Phạm Ngọc Văn là một trong những quân nhân mẫu mực, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đạo đức trong sáng, luôn được sự tin yêu của đồng chí, đồng đội trong đơn vị. Hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của Thiếu tá Phạm Ngọc Văn là hành động đẹp, việc làm tốt để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị học tập, noi theo, góp phần tô thắm hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ và hình ảnh người chiến sĩ quân hàm xanh trong lòng nhân dân.

Văn Huệ - Văn Tân

Bình luận

ZALO