Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 08:13 GMT+7

Thiết kế Website - Phương tiện Digital Marketing bền vững

Biên phòng - Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa như hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp nhất, để không bị lạc hậu. 

Và dù là loại hình nào đi chăng nữa thì mục tiêu lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu giúp họ trong thời đại công nghệ số này?

Thời đại công nghệ số: Cơ hội và thách thức

Cách mạng khoa học mang đến những sự thay đổi tuyệt vời cho nền kinh tế của mỗi quốc gia. Nếu như trước đây người lao động phải bù đầu trong thực hiện các công việc để mang lại hiệu quả cao thì ngày nay công nghệ số đã hỗ trợ hoàn thiện các công việc trong thời gian ngắn nhất. Và sử dụng thời gian rảnh rỗi đến tạo ra nhiều giá trị hơn.

Chính vì vậy công nghệ số thực sự hữu ích cho những ai đã và đang áp dụng mô hình này. Vừa giúp thúc đẩy sự phát triển và vừa giảm giờ làm cho người lao động. Tuy nhiên việc này luôn đòi hỏi tất cả mọi người tham gia phải nâng cao trình độ để cùng nhau phát triển lên cao hơn.

Xu hướng sử dụng internet để tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ và mua hàng online ngày càng gia tăng. Nếu như các doanh nghiệp vẫn giữ theo lối kinh doanh truyền thống thì lượng khách hàng đương nhiên sẽ giảm hẳn. Giải pháp nào được đưa ra để giải quyết khó khăn này là gì?

Thiết kế Website là một giải pháp tối ưu?

Theo kết quả khảo sát thị trường được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao thực hiện cuối tháng 5-2020 và kết quả khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường Kantar WorldPanel cho thấy: Tiêu dùng online trong thời gian cách ly bùng nổ mạnh mẽ, 82% số người được khảo sát có mua online và 98% cho biết sẽ vẫn tiếp tục duy trì mua online trong tương lai.

Và ước tính hiện có 70% người dùng Internet hàng ngày, thời gian sử dụng trung bình 6,5 tiếng mỗi ngày. Đó có phải là phải con số ấn tượng đủ để chúng ta suy ngẫm? Việc xây dựng cho doanh nghiệp một kênh bán hàng hay cung cấp dịch vụ online có cần thiết? Đó là một quyết định rất đúng đắn hiện nay. Và thiết kế Website là một kênh giải pháp tối ưu.

Lợi ích của thiết kế Website

Website được xem như là một bộ mặt của doanh nghiệp trên internet và lợi ích nó mang lại thật sự rất nhiều. Nó không những giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh mà còn ngay cả khi không còn dịch. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Mở rộng phạm vi khách hàng

So với các cửa hàng truyền thống chỉ hạn chế khách hàng ở một khu vực nhất định thì website lại làm được nhiều hơn thế. Khi doanh nghiệp xây dựng cho mình một trang web riêng thì phạm phi khách hàng sẽ không bị giới hạn. Nó có thể trên toàn đất nước hay thậm chí trên toàn thế giới.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Thiết kế website giúp doanh nghiệp không bị hạn chế về thời gian và không gian làm việc. Có thể giúp doanh nghiệp tương tác, hỗ trợ với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi dịch bệnh xảy ra việc tiếp xúc trực tiếp là rất hạn chế.

Tiết kiệm chi phí lớn

Tiết kiệm chi phí là điều mà hầu như doanh nghiệp nào hiện nay cũng hướng tới. So với việc đầu tư cho mình một cửa hàng và phải trả chi phí thuê, nhân sự hàng tháng rất cao. Thì thiết kế website chúng ta chỉ cần phải bỏ ra chi phí đầu tư một lần và rất thấp. Nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với các chi phí quảng cáo trên báo, đài,...

Tăng tính tương tác

Khi có cho mình một website, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này giúp giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng. Và cũng giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong thời đại 4.0 này.

Tăng năng lực cạnh tranh

Doanh nghiệp của bạn có cho mình một trang web thì sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với đối thủ. Khi mà đối thủ không có trang web là họ đã tự mất đi cho mình một kênh bán hàng hiệu quả. Nơi mà khách hàng có thể thỏa mãn được nhu cầu mua sắm của bản thân.

Bên cạnh những lợi ích nêu trên thì thiết kế website còn giúp doanh nghiệp rất nhiều yếu tố như: dễ dàng xác định khách hàng tiềm năng, giúp phân tích và định vị sản phẩm,... Vậy thiết kế website ở đâu uy tín, chất lượng?

Nef Digital là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Không chỉ tối đa hóa các chức năng trên website của bạn, chúng tôi còn xây dựng cấu trúc, liên kết và phát triển nội dung web theo tiêu chuẩn giao diện người dùng UI.

  • Giao diện website được cá nhân hóa
  • Thân thiện với mobile, tương tác đa chiều
  • Cho phép mở rộng, nâng cấp, tối ưu không giới hạn
  • Chuẩn SEO, chuẩn Sales, bảo mật cao, tốc độ cao,…

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về những ảnh hưởng của dịch bệnh với doanh nghiệp và đưa ra giải pháp giúp doanh có thể tồn tại phát triển bền vững. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

  • Công ty Cổ Phần Nef Digital
  • Hotline: 024.6655 4848
  • Email: Sales@nef.vn – Admin@nef.vn
  • Website: https://nef.vn/

Bình luận

ZALO