Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/10/2021 10:49 GMT+7

Thiền tự Phước Quang trao tặng 2.600 phần quà cho người dân nghèo huyện Long Thành

Biên phòng - Từ ngày 13 đến 17-9, thiền tự Phước Quang (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã trao tặng 2.600 phần quà cho người nghèo trên địa bàn các xã thuộc huyện Long Thành bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đại đức Thích Nguyên Thông tặng quà hỗ trợ người dân nghèo xã Bình An. Ảnh: CTV

Đại Đức Thích Nguyên Thông, Phó trưởng Ban Từ thiện-xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện-xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Thành, trụ trì thiền tự Phước Quang cùng các tăng ni, phật tử và mạnh thường quân đã đến trực tiếp địa bàn các xã: Phước Thái, Long Phước, Bình An, Cầm Đường, Long Đức thuộc huyện Long Thành để trao quà.

Đợt này, thiền tự Phước Quang tặng 2.000 phần quà rau, củ, quả và 600 phần quà (gồm: mì tôm, đường, nước tương, nước mắm, bột ngọt, bột nêm, trứng gà…) cho công nhân lao động tự do thất nghiệp ở các khu nhà trọ, các gia đình nghèo và người già neo đơn.

Bên cạnh đó, thiền tự Phước Quang cũng đã trao tặng 102 thùng sữa bột pha sẵn cho trẻ em ở các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Long Thành.

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, thực hiện tinh thần từ bi của người con Phật, thiền tự Phước Quang cùng các mạnh thường quân liên tục tổ chức nhiều "Chuyến xe nghĩa tình" chia sẻ yêu thương. Qua đó, đã kịp thời hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm đến với nhiều gia đình nghèo, người dân trong các khu cách ly trên địa bàn huyện Long Thành, huyện Vĩnh Cửu và thành phố Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai).

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO