Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 21/03/2023 06:15 GMT+7

Thị trường bất động sản Bình Dương “nóng sốt” với phân khúc căn hộ chung cư

Biên phòng - Với hàng loạt dự án căn hộ chung cư mọc lên như nấm tại những khu vực sầm uất về kinh tế, thị trường bất động sản Bình Dương đang “nóng” hơn bao giờ hết với nhiều căn hộ được mở bán và chuyển nhượng. 

Nguồn cung lớn đáp ứng nhu cầu nhà ở đang “bùng nổ”

Trong những năm gần đây, Bình Dương được đánh giá là một trong những điểm đến lập nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Theo số liệu của Tổng cục điều tra dân số, nhà ở năm 2019, tỷ suất di cư tại Bình Dương cao nhất nước, tăng 200% trong vòng 10 năm (2009-2019). Như vậy, cứ 5 người ở Bình Dương thì có 1 người đến từ tỉnh khác. Trong đó, 43% người di cư đang sống tại các căn hộ cho thuê. Đây cũng là nguyên nhân làm “bùng nổ” nhu cầu mới về nhà ở đô thị, chung cư chất lượng.

Các dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương hút khách.

Theo đó, nhu cầu sở hữu bất động sản ở Bình Dương đang rất lớn và dự đoán còn tăng nữa trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã mạnh tay “rót tiền” vào các dự án căn hộ chung cư Bình Dương. Tại những khu vực sầm uất về kinh tế, dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và có tiềm năng tăng giá mạnh như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, hàng loạt những dự án bất động sản xuất hiện.

Tại thành phố Thủ Dầu Một, một số dự án chung cư nổi bật có thể kể đến như Happy One Central, chung cư cao tầng C-River View, chung cư Minh Quốc Plaza, OPal City View. Trong khi đó, thị trường bất động sản Dĩ An và Thuận An sôi động với hàng loạt những dự án khu đô thị lớn như Icon Central, OPal Central Park Bình Dương, Astral City Bình Dương, Charm City Dĩ An, Charm Diamond.

Thị trường nóng, giao dịch thế nào để không bị “bỏng tay”?

Thị trường bất động sản Bình Dương đang sôi động hơn bao giờ hết, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng khi họ có thêm nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, chúng cũng gây ra không ít khó khăn khi đứng trước quá nhiều dự án, đâu mới là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng.

Tiện ích dự án The Standard An Gia Bình Dương.

Để lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý, có 4 tiêu chí cần cân nhắc:

  • Thứ nhất: Tham khảo giá các sản phẩm cùng vị trí và chất lượng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình.
  • Thứ hai: Cân nhắc đến nguồn tài chính, nếu tài chính vừa phải và không có nhu cầu ở ngay, bạn có thể chọn chung cư đang thi công và trả góp theo tiến độ, trong giai đoạn đó sẽ liên hệ với ngân hàng để hoàn thành hồ sơ vay.
  • Thứ ba: Cần xem xét đến yếu tố tiện ích nội - ngoại khu của chung cư. Đó là vị trí địa lý, giao thông thuận tiện kết nối ra nhiều trục đường chính cũng như các khu công nghiệp, gần siêu thị, trường học.
  • Thứ tư: Xem xét thực tế tiến độ thi công và tên tuổi của nhà phát triển dự án (bao gồm: Chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát, nhà thầu và nhà phân phối sản phẩm).

Để có thể cân nhắc 4 yếu tố trên một cách khách quan và chính xác nhất, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị Tư vấn bất động sản Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, mua bán, bàn giao, chuyển nhượng căn hộ chung cư tại Bình Dương, Nhà đất Bình Dương 365 là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Phối cảnh dự án Astral City Bình Dương.

Hiểu được để có thể sở hữu được một căn hộ chung cư ưng ý là công sức và thành quả lao động rất dài của khách hàng, vì vậy Nhadatbinhduong365 cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan nhất để khách hàng có thể am hiểu tường tận về dự án mà mình định mua và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bên cạnh đó, với sự am hiểu tường tận về thị trường căn hộ, bất động sản Bình Dương, Nhadatbinhduong365 sẽ đưa ra nhiều giải pháp đầu tư giúp khách hàng có thể lựa chọn được một nơi “an cư lạc nghiệp” đáp ứng được đầy đủ hiệu suất đầu tư mong muốn.

Để hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sở hữu căn hộ, Nhadatbinhduong365 còn tư vấn hỗ trợ vay ngân hàng với những khách hàng có nhu cầu mua trả góp. Nhadatbinhduong365 sẽ dự toán khoản vay khả dụng trong ngày và kết hợp với ngân hàng thông báo hạn mức vay chỉ từ 1 - 2 ngày, giải ngân sẽ từ 5 - 7 ngày khi đủ hồ sơ cần thiết để kịp tiến độ hợp đồng của khách hàng.

Sở hữu căn hộ chung cư Bình Dương đang là mong muốn của rất nhiều dân di cư tại đây. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dự án bất động sản Bình Dương, khách hàng có thể liên hệ:

nhadatbinhduong365

Bình luận

ZALO