Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 28/02/2024 12:10 GMT+7

Thi công trần vách thạch cao - Niềm tin đặt trọn tại Best Decor

Biên phòng - Vách trần thạch cao mang nhiều ưu điểm và có tính ứng dụng cao nên rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết về quy trình thi công vách trần như thế nào. Vì thế,bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để làm vách thạch cao sao cho đúng kỹ thuật và giới thiệu đến bạn đọc đơn vị thi công vách trần uy tín nhất hiện nay.

Vật dụng thi công trần vách thạch cao

Muốn thi công trần vách thạch cao mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết. Chi tiết các bộ phận cần thiết để thi công như sau:

  • Thanh đứng: Có khả năng chịu lực, dùng để đỡ hệ vách ngăn.
  • Thanh ngang U- Track: Có công dụng để định vị các thanh chính. Người ta liên kết với thanh đứng bằng Ri-vê
  • Tấm thạch cao: Đây là nguyên liệu quan trọng nhất để tạo thành vách ngăn
Muốn thi công trần vách thạch cao mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết.

Quy trình thi công trần vách thạch cao

Muốn làm thành một tấm trần vách thạch cao người thi công cần thực hiện theo đúng quy trình. Các bước thi công trần vách từ thạch cao như sau:

  • Bước 1: Bạn cần phải đo và đánh dấu vào các vị trí sẽ lắp ghép trên vách sàn và trần nhà.
  • Bước 2: Bạn cần dùng thanh thép nằm U-Track gắn vào vị trí đã có sẵn. Sau đó cố định chặt bằng đinh vít thép loại 6mm đặt cách nhau 60cm. Sử dụng kìm và búa đóng đinh vít cho chắc chắn.
  • Bước 3: Với những vị trí mở để làm cửa sổ hay cửa đi thì cần cắt thanh ngang U-Track dài ra thêm 30cm dùng làm đầu chờ nối với trục đứng thành khung cửa. Ngoài ra, người thợ cần dùng thêm loại vít nở loại 6mm và bắt thêm định vít loại 4mm ở cuối thanh ngang U-Track cách nhau 15cm.
  • Bước 4: Người thi công cắt thanh thép chữ C dọc theo chiều cao của vách. Đặt thanh thép này theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U. Các thanh được đặt cách nhau 600mm và bám chặt vào các điểm nối.
  • Bước 5: Sau đó bạn sẽ ghép các thạch cao cạnh vát lên khung thép vừa dựng theo phương thẳng đứng. Bạn cần nâng mặt dưới của tấm vách lên cách mặt sàn khoảng 10mm, bắt vít 25mm, khoảng cách không quá 300mm.
  • Bước 6: Bạn trét kín các khe ghép nối và các đầu đinh vít trước khi lăn sơn hay dán giấy màu.
  • Bước 7: Sau khi xử lý xong các vị trí mép bạn sẽ tiến hành sơn bả bề mặt. Khi bả khô sẽ trang trí bề mặt theo ý thích.
Vách trần thạch cao có tính ứng dụng cao.

Đơn vị thi công trần vách thạch cao tốt nhất hiện nay

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị nhận thực hiện thi công trần vách thạch cao. Đứng trước nhiều lựa chọn chắc hẳn mọi người sẽ hoang mang và phân vân không biết lựa chọn bên nào. Nếu đang gặp phải tình trạng này hãy tham khảo ngay Best Decor.

Best Decor là đơn vị chuyên cung cấp, thi công trọn gói các vật liệu xây dựng và đặc biệt là trần vách thạch cao. Nơi đây sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng những thực phẩm chất lượng đi kèm giá cả hợp lý gồm có: Cửa nhôm, cửa nhựa, cửa cuốn, kính cường lực, trần thạch cao…

Đơn vị được đánh giá là một trong những công ty sản xuất uy tín trong thi công xây dựng chuyên nghiệp. Best Decor là đơn vị uy tín, chất lượng luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu và thi công nội thất. Các sản phẩm tại đây luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Đến với Best Decor khách hàng sẽ có được giải pháp thiết kế và thi công hiệu quả để phù hợp nhất kiến trúc và công trình của gia đình bạn. Bạn có thể sáng tạo ra những kiểu dáng trang trí hiện đại, ấn tượng theo sở thích của bản thân. Đơn vị có hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đội thợ có tay nghề kỹ thuật cao nên luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Best Decor là đơn vị uy tín, chất lượng.

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc quy trình thi công trần vách thạch cao theo đúng kỹ thuật. Dựa vào đó, khách hàng sẽ nắm rõ hơn về quy cách thực hiện cũng như làm sao để làm nên một hệ thống vách đảm bảo chất lượng. Hãy đặt trọn niềm tin vào Best Decor để có một công trình tốt với giá cả phải chăng phù hợp với gia đình.

Bình luận

ZALO