Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 21/05/2024 05:20 GMT+7

Thảo dược vàng đẩy lùi tự kỷ - Nghiên cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Biên phòng - Tự kỷ hay rối loạn phổ tự kỷ là một trong những rối loạn phát triển khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, kiểm soát hành vi, cảm xúc; đồng thời làm giảm khả năng thích nghi, hòa nhập xã hội của trẻ. Ngoài áp dụng các liệu pháp điều trị tâm lý hay sử dụng thuốc thì hiện nay sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị đang được phụ huynh rất quan tâm. Vậy sử dụng thảo dược mang lại lợi ích và hiệu quả như thế nào? Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

Thảo dược vàng hỗ trợ can thiệp điều trị tự kỷ

Can thiệp điều trị cho trẻ tự kỷ bằng các liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc hỗ trợ tuy có đem lại những chuyển biến. Nhưng những biện pháp này chưa đem lại những cải thiện rõ rệt dẫn đến trẻ tự kỷ không thể phát triển được toàn diện.

Do đó, các chuyên gia đã thực hiện nhiều nghiên cứu và chỉ ra rằng, để đạt được hiệu quả giúp trẻ tự kỷ phát triển toàn diện cần kết hợp sử dụng các thảo dược và bổ sung các vi chất thiết yếu cho não bộ của trẻ như:

 • Đinh lăng: Giúp điều hòa biên độ sóng não, tăng khả năng tiếp nhận thông tin và tập trung chú ý ở trẻ. Ngoài ra, đinh lăng giúp chống oxy hóa, điều hòa trạng thái và hành vi quá khích ở trẻ.
 • Thăng ma, ginkgo biloba: Tăng cường tuần hoàn máu não, cải thiện lưu lượng máu lên não, tăng hoạt động trí tuệ, tăng cường trí nhớ.
 • Coenzyme Q10: Chống stress oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào thần kinh.
 • Acid Folic: Điều hòa hoạt động thần kinh đồng thời gia tăng các kết nối thần kinh trong não bộ. Giúp trẻ ghi nhớ nhanh, tiếp thu tốt, tăng khả năng đáp ứng.
 • Taurine: Tăng sinh chất dẫn truyền thần kinh trung ương, điều hòa mọi hoạt động não bộ.
 • Natri succinate: Kích thích hệ thần kinh, tăng sự tỉnh táo, tập trung, phản xạ đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 • Vitamin B6: Cần thiết cho việc tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh serotonin, norepinephrine, epinephrine và (GABA).

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm giúp bổ sung các vi chất cho trẻ nhưng chưa có sản phẩm nào có sự kết hợp đầy đủ cả hai yếu tố thảo dược và vi chất.

Các thảo dược và vi chất thiết yếu cần bổ sung cho trẻ tự kỷ.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên TPBVSK Vương Não Khang đã và đang được rất nhiều phụ huynh và các bác sĩ tin tưởng sử dụng cho con mình trong việc can thiệp điều trị tự kỷ.

Hình ảnh sản phẩm TPBVSK Vương Não Khang.

Nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Năm 2015, Khoa tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung ương đã nghiên cứu tác dụng của Vương Não Khang trong hỗ trợ cho trẻ rối loạn tự kỷ. Kết quả được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành của Bộ Y tế số 4(959).

Kết quả nghiên cứu sau 3 tháng cho thấy, ở nhóm trẻ kết hợp Vương Não Khang có tỉ lệ cải thiện các biểu hiện của rối loạn phổ tự kỷ cao gấp 2 lần so với nhóm chỉ can thiệp giáo dục đơn thuần. Cụ thể:

 • 71,4% trẻ cải thiện tình trạng rối loạn hành vi tăng động, đặc biệt là các hành vi ăn vạ, khóc lóc, mè nheo.
 • 84% trẻ cải thiện ngôn ngữ tiếp nhận. Trẻ dễ bật âm, nhanh biết nói, hiểu tốt hơn và bắt chước được các hoạt động khi người lớn dạy. Khả năng tập trung và ghi nhớ tốt hơn giúp trẻ học tập và dễ dàng tham gia các trò chơi yêu cầu sự yên lặng và tập trung cao.
 • 80.9% trẻ cải thiện được rối loạn giấc ngủ như khó ngủ, ngủ không sâu giấc.
Nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học thực hành số 4(959)/2015 - Bộ Y tế.

Vương Não Khang mua ở đâu? Sử dụng như thế nào?

Hiện Vương Não Khang được bán tại nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc gần nhất đang có sản phẩm Vương Não Khang, bạn hãy truy cập trang Vương Não Khang - Điểm bán.

>>> Xem thêm: Vương Não Khang của công ty nào? Bán ở đâu? | Tất cả những thông tin bạn cần biết

Vương Não Khang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Ngoài ra tùy thuộc vào từng độ tuổi mà bạn có thể linh động sử dụng Vương Não Khang như sau:

 • Trẻ từ 3 đến 6 tuổi: Ngày uống 3 gói.
 • Trẻ trên 6 tuổi: Ngày uống 4 gói.
 • Hòa tan lượng cốm trong gói với nửa ly nước.
 • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Nên dùng một đợt liên tục từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Trẻ em dưới 3 tuổi ngày uống 2 gói và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Mọi băn khoăn về sản phẩm Vương Não Khang cũng như giải pháp chữa tự kỷ, tăng động giảm chú ý, bạn đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia theo số: 0987.126.085.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Hà

Bình luận

ZALO