Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 24/03/2023 01:42 GMT+7

Thanh Hóa: Tổng kết và trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về biên giới và BĐBP

Biên phòng - Sáng 15-11, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Tìm hiểu về biên giới và BĐBP.

dsff
Đại tá  phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Thủy
fdfg
Đại tá Nguyễn Văn Thú, Chính ủy BĐBP Thanh Hóa trao giải nhất cá nhân cho đồng chí Lê Thị Hà, Công an tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Xuân Thủy

Qua gần một năm phát động và tổ chức cuộc thi, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh đã phối hợp chặt chẽ trong công tác tham mưu cho Ban tổ chức phát động, triển khai cuộc thi, tuyên truyền, vận động và thu hút được đông đảo các đối tượng tham gia cuộc thi. 

Đến nay, Ban tổ chức đã nhận được trên 53.000 bài tham gia dự thi, trong đó có 40 bài chất lượng cao với độ dày từ 100 trang đến 400 trang. Có nhiều bài tham gia dự thi đạt chất lượng cao, có sự đầu tư, nghiên cứu, sưu tầm công phu, thể hiện sự tâm huyết và hiểu biết sâu sắc của người dự thi.

5m4s_ghg
Đại diện lãnh đạo BĐBP tỉnh và Tỉnh Đoàn trao giải cho 3 tập thể đạt giải cao. Ảnh: Xuân Thủy

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 6 tập thể, 15 cá nhân đạt giải cao, trong đó giải Nhất tập thể thuộc về Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; giải Nhì thuộc về Huyện đoàn Hà Trung và Đoàn trường Đại học Hồng Đức. Về cá nhân, giải Nhất: Trung tá Lê Thị Hà, Công an tỉnh Thanh Hóa; giải Nhì: Em Ngô Khánh Linh, học sinh lớp 12P, Trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn và Nhóm tác giả Trương Văn Dũng, Đồn Biên phòng Trung Lý và Ngô Thị Ánh, Phó Bí thư Thành đoàn Sầm Sơn.

Xuân Thủy

Bình luận

ZALO