Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 23/09/2020 10:51 GMT+7

Thanh Hóa: Sập mố cầu trong đêm mưa, 5 người thương vong

Biên phòng - Mố cầu Yên Hòa (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã bất ngờ bị sụt khiến cho nhiều người bị thương, trong đó, có một cặp vợ chồng tử vong do bị đất đá đè lên.

vnp-sap-mo-cau-1
Sự việc xảy ra khiến 5 nạn nhân thương vong. Ảnh: Vietnamplus

Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, mố cầu Yên Hòa (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã bất ngờ bị sụt khiến cho nhiều người bị thương, trong đó có một cặp vợ chồng tử vong do bị đất đá đè lên.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay (4-7) tại cầu Yên Hòa thuộc địa phận xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, do ảnh hưởng của mưa bão, mặt đường 513 đã bị sạt lở, khiến cho một mố cầu Yên Hòa sụt theo. Vào thời điểm sự cố xảy ra có năm người đi trên ba xe máy bị mắc kẹt.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ tỉnh Thanh Hoá đã nhanh chóng điều động một xe chỉ huy, một xe chữa cháy, hai xe cứu nạn cứu hộ, hai xuồng máy cùng 50 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường triển khai lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân. Lực lượng chức năng sau đó đã phát hiện và cứu được ba nạn nhân, đưa đến bệnh viện gần nhất.

Cơ quan chức năng cũng xác định được vị trí hai thi thể nạn nhân còn lại bị khối nhựa mặt đường và đất đá đè lên mắc kẹt. Đến 7 giờ sáng cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Theo lãnh đạo UBND xã Hải Hà, hai nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Như Thắng (sinh năm 1973) và chị Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1973), cùng trú xã Hải Thượng (huyện Tĩnh Gia). Anh Thắng và chị Tâm là vợ chồng. Vào thời điểm gặp nạn, hai anh chị đi xe máy ra chợ cá lưu thông qua cầu thì bị rơi xuống hố tử vong.

Ba người khác bị thương đang được điều trị tại bệnh viện gồm ông Đặng Bá Hậu (sinh năm 1966, ở xã Hải Hà, Tĩnh Gia), ông Nguyễn Bá Khải (sinh năm 1966, ở xã Nghi Sơn, Tĩnh Gia), bà Nguyễn Thị Bảy (sinh năm 1970, ở xã Nghi Sơn, Tĩnh Gia).

Theo Vietnamplus

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO