Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 08/06/2023 04:23 GMT+7

Thăng Long Group - Nhà phân phối máy bơm nước máy xây dựng số 1 Việt Nam

Biên phòng - Thăng Long Group là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm máy trộn bê tông tự chế phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng quy mô nhỏ đến vừa, đồng thời là nhà nhập khẩu và phân phối bán lẻ các sản phẩm máy móc công nghiệp khác như Máy bơm nước như bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải, máy bơm chữa cháy, máy nén khí, Pa lăng - tời kéo, các loại máy đầm, bình tích áp… Hàng đầu tại Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thanglonggroup mang đến những sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với mong muốn “giá trị chất lượng sản phẩm mang lại niềm tin về thương hiệu” đối với khách hàng, chúng tôi luôn khảo sát tìm tòi nhập khẩu những sản phẩm chất lượng mà có giá cả hợp lý nhất để phân phối tại thị trường Việt Nam. Do đó, các sản phẩm được cung cấp bởi Thăng Long Group vừa có chất lượng tốt nhất vừa có giá hợp lý nhất là thế mạnh cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường.

Bên cạnh đó, để làm nên thương hiệu Thăng Long Group chúng tôi luôn có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng luôn phải làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thăng Long năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công cho doanh nghiệp”, và định hướng “chất lượng sản phẩm mang lại giá trị Thương hiệu” Thăng Long đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thăng Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng như pa lăng, tời kéo, các loại máy đầm, máy trộn bê tông, máy bơm giếng khoan, bơm chìm nước thải, bơm công nghiệp, máy bơm chữa cháy, bình tích áp…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất cho các sản phẩm.

Thăng Long Group

Address: CT6C, Xala, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội

Telephone: 0969 623 286 - 0911 483 286

Email: baogia.thanglonggroup@gmail.com

Website: https://thanglonggroup.vn/

Bình luận

ZALO