Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 25/09/2021 07:24 GMT+7

Thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh nặng tại Ninh Bình, Hà Nam

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012), ngày 17-7, đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh BĐBP đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thương, bệnh binh hiện đang điều dưỡng tại các Trung tâm Nho Quan (Ninh Bình), Kim Bảng và Duy Tiên (Hà Nam).

  Đại tá Trần Đăng Diến, Phó trưởng phòng Chính sách, Cục Chính trị BĐBP đã  chuyển lời thăm hỏi ân cần  của  đảng ủy, Bộ Tư lệnh đến các thương, bệnh binh. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn vất vả của đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên thuộc các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh nặng.

Thay mặt các y, bác sĩ thuộc các Trung tâm, bác sĩ Lâm Quang Đạo, Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Nho Quan đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh BĐBP . Những tình cảm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP sẽ góp phần cổ vũ, động viên to lớn đối với thương bệnh binh và cán bộ, viên chức của Trung tâm yên tâm phục vụ, điều trị, nhanh chóng ổn định bệnh tật, phục hồi sức khỏe và giảm bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi đối với thương bệnh binh.

 874A9C_5129.gif
Đại tá Trần Đăng Diến tặng quà của BTL cho  Trung tâm điều dưỡng thương,  bệnh binh nặng Nho Quan

Nhân dịp này, các đơn vị BĐBP tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác thương binh, liệt sỹ, người có công và thực hiện các nội dung của phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Bên cạnh đó, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách và khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị BĐBP còn tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà các Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong đơn vị, nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; xây dựng kế hoạch thăm hỏi, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và các thương, bệnh binh đang điều trị tại các bệnh xá, bệnh viện trong và ngoài lực lượng…

Hoàng Anh

Bình luận

ZALO