Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/04/2024 03:20 GMT+7

Thăm, tặng quà thân nhân cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 25-4, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân gia đình cán bộ, chiến sỹ Biên phòng có hoàn cảnh khó khăn đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu biên giới .

gjc6iameq2-27876_f_k9f7d93f0_nh_1
Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, BĐBP tỉnh và Ngân hàng BIDV trao quà cho thân nhân gia đình Trung úy Hồ Văn Hải, Đồn Biên phòng Bản Giàng. Ảnh: Thế Mạnh

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao 6 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng gồm tiền mặt, gạo, sữa và các nhu yếu phẩm khác cho 6 thân nhân của các cán bộ, chiến sỹ Biên phòng có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới tại các cửa khẩu, đường mòn, ngăn chặn các hoạt động xuất nhập cảnh trái phép để phòng ngừa dịch bệnh.

Tại các điểm đến tặng quà, đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã chia sẻ những khó khăn của các gia đình do dịch bệnh Covid-19 gây ra, bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Biên phòng cũng như của gia đình trong thời điểm khó khăn này; đồng thời động viên các gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cán bộ, chiến sỹ an tâm tư tưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đề nghị người dân tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5 điểm:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Thường xuyên vệ sinh và để thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc, sinh hoạt lành mạnh.

5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.

Thế Mạnh

 

 

Bình luận

ZALO