Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 08:53 GMT+7

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại 5 đồn Biên phòng thuộc BĐBP Hà Giang

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), trong hai ngày 19, 20-6, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội và Câu lạc bộ Tình người đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ 5 đồn Biên phòng thuộc BĐBP Hà Giang.

Đoàn công tác trao tặng vật tư y tế cho Đồn Biên phòng Lũng Cú. Ảnh: Xuân Minh

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 5 đồn Biên phòng gồm: Sơn Vĩ, Xín Cái, Lũng Cú, Bạch Đích và Bản Máy. Tại các đơn vị, đoàn đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP an tâm công tác, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập vào nội địa.

Dịp này, đoàn đã trao tặng các vật tư, thiết bị y tế như: máy nội soi tai mũi họng, máy tính, tủ thuốc, khẩu trang y tế, giường bệnh nhân, nước sát khuẩn tay... với tổng trị giá khoảng 1 tỷ đồng cho các đơn vị.

Đón nhận tình cảm của đoàn công tác, đại diện các đồn Biên phòng cảm ơn tình cảm và những món quà đầy ý nghĩa của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội và Câu lạc bộ Tình người; đồng thời khẳng định, cán bộ, chiến sĩ cùng các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những món quà ý nghĩa này sẽ giúp cán bộ, chiến sĩ BĐBP Hà Giang thực hiện tốt hơn công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trên địa bàn.

Xuân Minh

Bình luận

ZALO