Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 17/04/2024 02:47 GMT+7

Thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh

Biên phòng - Ngày 13/7, thừa ủy quyền của thủ trưởng Cục Chính trị BĐBP, Phòng Chính sách đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 3 Trung tâm Điều dưỡng thương binh tại tỉnh Ninh Bình và tỉnh Hà Nam, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Đoàn thăm, tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình). Ảnh: Ngọc Lâm

Tại các điểm đến thăm, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Chính sách, Cục Chính trị BĐBP đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần đến các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây. Đồng thời, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ, nhân viên tại các trung tâm đã không quản khó khăn, vất vả để chăm sóc tận tình cho các thương, bệnh binh trong suốt thời gian qua.

Đón nhận sự quan tâm và quà của Bộ Tư lệnh BĐBP, thương binh Nguyễn Quốc Văn đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình), xúc động chia sẻ: “Vào những ngày này, được các đồng chí đến thăm, động viên, chúng tôi xem đây là “liều thuốc” tinh thần rất lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, cố gắng giữ gìn sức khỏe để động viên cho các thế hệ trẻ học tập, lao động, trở thành những công dân có ích, cống hiến cho đất nước ngày một giàu đẹp và phát triển”.

Đoàn thăm, tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam). Ảnh: Ngọc Lâm
Đoàn thăm, tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam). Ảnh: Ngọc Lâm

Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam), thương binh Bùi Trọng Quyền, từng là lính Biên phòng, bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP và Cục Chính trị BĐBP.

Tại đây, các thương, bệnh binh đã cùng ôn lại những kỷ niệm, kinh nghiệm chiến đấu trong suốt thời gian công tác lại lực lượng và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những người đồng đội đã anh dũng hy sinh, cống hiến thanh xuân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đón nhận quà tặng từ lực lượng BĐBP, đại diện Ban Giám đốc các trung tâm trân trọng cảm ơn đoàn công tác đã tới thăm, động viên, tri ân và tặng quà cho các thương, bệnh binh và cán bộ, viên chức. Đại diện Ban Giám đốc các trung tâm cho biết, thời gian tới, sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng điều dưỡng, điều trị, chăm sóc cho các thương binh, bệnh binh, từ đó, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng.

Ngọc Lâm

Bình luận

ZALO