Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 12:18 GMT+7

Thăm, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh dịp Tết Canh Tý 2020

Biên phòng - Ngày 6-1, được sự ủy quyền của Cục Chính trị BĐBP, Phòng Chính sách tổ chức thăm và tặng quà 3 trung tâm điều dưỡng thương binh: Nho Quan (Ninh Bình), Kim Bảng và Duy Tiên (Hà Nam) nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

fld6_2-2
Đại tá Nguyễn Thanh Sơn trao quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam). Ảnh: Thành Chung

Tại các trung tâm điều dưỡng thương binh, thay mặt Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Chính sách đã gửi lời thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những cống hiến, đóng góp của các thương binh, bệnh binh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đại tá Nguyễn Thanh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại các trung tâm đã không quản vất vả, khó nhọc để chăm sóc tận tình các thương, bệnh binh.

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn đã gửi những phần quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các Trung tâm nhằm động viên, chia sẻ với thương binh, bệnh binh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Cảm ơn những tình cảm chân thành của Bộ Tư lệnh BĐBP, thương binh Đào Xuân Hội, Chủ tịch Hội đồng thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng (Hà Nam) cho biết: Những năm qua, Bộ Tư lệnh BĐBP đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân, luôn quan tâm, động viên anh em thương binh, bệnh binh tại trung tâm cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật, ổn định cuộc sống. Chúng tôi rất cảm kích trước những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp đó. Anh em thương binh, bệnh binh sẽ yên tâm điều dưỡng, đoàn kết vượt qua khó khăn trong cuộc sống để mãi là tấm gương cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

kqbt_1-3
 Đại tá Nguyễn Thanh Sơn trao quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình). Ảnh: Thành Chung

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Bộ Tư lệnh BĐBP với trung tâm trong nhiều năm qua. Bà Nguyễn Thị Thủy khẳng định, những tình cảm đó đã góp phần động viên thương binh, bệnh binh yên tâm điều trị, nhanh chóng ổn định bệnh tật, phục hồi sức khỏe và góp phần giảm bớt phần nào khó khăn, cải thiện đời sống. Cán bộ trung tâm sẽ tiếp tục cố gắng để chăm sóc tốt nhất cho thương binh, bệnh binh tại Trung tâm trong thời gian tới.

Thành Chung

Bình luận

ZALO