Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 02:31 GMT+7

Thăm hỏi, động viên gia đình gặp nạn trong vụ tai nạn thương tâm tại Quảng Bình

Biên phòng - Sáng 24-4, Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo, BĐBP Quảng Bình đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình trong vụ tai nạn thương tâm làm 3 người chết, 1 người bị thương nặng tại bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình, xảy ra vào đêm 23-4.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo đến thăm hỏi, động viên gia đình gặp nạn. Ảnh: Đức Trí

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 23-4, tại bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa xảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, 1 xe tải biển kiểm soát UN - 1945 đi trên Quốc Lộ 12 A đã lao thẳng vào gia đình ông Đinh Minh Thanh, làm 3 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Cu Ba - Đồng Hới.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo đã điều động 10 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng xuống địa bàn, phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường, sơ cứu người bị nạn, bảo vệ hiện trường vụ tai nạn, đồng thời giúp đỡ gia đình lo hậu sự. Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên người thân trong gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.

Được biết, đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Để giúp gia đình trong lúc hoạn nạn, các tổ chức, cá nhân đã kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ. Đến nay đã quyên góp được số tiền trên 50 triệu đồng.

Đức Trí

Bình luận

ZALO