Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 06:38 GMT+7

Thẩm định mô hình, điển hình “Dân vận khéo” cấp tỉnh của BĐBP Kiên Giang

Biên phòng - Ngày 24-7, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra thẩm định mô hình, điển hình “Dân vận kheo” đăng ký cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020 của các đơn vị thuộc BĐBP Kiên Giang.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, trao đổi với gia đình em Lê Văn Sỹ (xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang) - 1 trong 18 em được Đồn Biên phòng Phú Mỹ nhận “Nâng bước em tới trường” từ năm 2015 đến nay. Ảnh: Lạc Âu Thành

Đoàn công tác đã trực tiếp làm việc với Đảng ủy, Ban Chỉ huy các Đồn Biên phòng Phú Mỹ, và Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên về quá trình triển khai thực hiện, kết quả đạt được của các mô hình “Nâng bước em tới trường”, “Thắp sáng đường biên”.

Đồng thời, Đoàn công tác đi thực tế, gặp gỡ trao đổi, nắm thêm thông tin với đại diện chính quyền địa phương, trường học và các em học sinh, người dân có liên quan đến việc triển khai các mô hình nêu trên.

Qua kiểm tra thẩm định, Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được, tác dụng thiết thực các mô hình của Đồn Biên phòng Phú Mỹ và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Trên cơ sở kết quả kiểm tra thẩm định, Đoàn công tác sẽ báo cáo và đề xuất Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh Kiên Giang ra quyết định công nhận mô hình “Dân vận khéo” cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020 đối với các mô hình “Nâng bước em tới trường” và “Thắp sáng đường biên” và có hình thức khen thưởng phù hợp.

Lạc Âu Thành

Bình luận

ZALO