Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 02:57 GMT+7

Đồn BP Gành Dầu, Kiên Giang:

Thăm, chúc tết Chol Chnam Thmay đơn vị vũ trang và chính quyền xã Ô Chờ Râu

Biên phòng - Ngày 9-4, đoàn cán bộ Đồn BP Gành Dầu kết hợp với UBND xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị vũ trang và chính quyền xã Ô Chờ Râu, huyện Prây Núp, thành phố Prếch Xi-ha-núc, Vương quốc Cam-pu-chia nhân dịp tết Chol Chnam Thmay 2016.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị vũ trang của Cam-pu-chia như Trạm Biên phòng Phú Dự, Trạm 8000 Hòn Nần, Tiểu đoàn 9 Phụ trách Phòng không, Trạm Liên ngành 15 và Trạm Hải sản Ô Chờ Râu, UBND xã Ô Chờ Râu.

Tại các đơn vị, Thượng tá Đỗ Văn Hoàng, Chính trị viên Đồn BP Gành Dầu thay mặt Đoàn công tác chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Cam-pu-chia và nhân dân xã Ô Chờ Râu đón một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, chúc tình đoàn kết của chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân hai nước sẽ mãi mãi vững bền và phát triển.

Nhân dịp này, Đồn BP Gành Dầu và UBND xã đã trao tặng 9 phần quà cho các đơn vị và UBND xã Ô Chờ Râu, Trong đó, Đồn BP Gành Dầu trao tặng Trạm Biên phòng Phú Dự số tiền 17 triệu đồng.

Theo Thượng tá Đỗ Văn Hoàng, trong những năm qua, Đồn BP Gành Dầu đã tăng cường và thực hiện có hiệu quả công tác đối ngoại biên phòng, thường xuyên và định kỳ trao đổi thông tin, thăm hỏi với các đơn vị vũ trang bảo vệ biên giới, biển của nước bạn. Qua đó, góp phần xây dựng tình cảm gắn bó, củng cố lòng tin, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thực hiện tốt Hiệp định vùng nước lịch sử Việt Nam và Cam-pu-chia.

Lạc Âu Thành

Bình luận

ZALO