Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 02:07 GMT+7

BĐBP An Giang:

Thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây các lực lượng vũ trang Campuchia

Biên phòng - Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Vương quốc Campuchia, ngày 10-4, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang đã cử 2 đoàn công tác sang thăm và chúc tết các lực lượng vũ trang 2 tỉnh Tà Keo và Kan Đal (Campuchia).

09-53-45_bo-doi-bien-phong-an-giang-tang
BĐBP An Giang tặng quà tết cho lực lượng Bảo vệ biên giới tỉnh Cần Đan, Campuchia.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa các lực lượng vũ trang của 2 nước Việt Nam-Campuchia nói chung và giữa tỉnh An Giang với 2 tỉnh Tà Keo và Kan Đal nói riêng. Qua các hoạt động đó nhằm xây dựng củng cố lòng tin, thiện chí và tin tưởng lẫn nhau trong phối hợp, hợp tác quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và trong quá trình đàm phán phân giới cắm mốc.

Theo đó, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang đã thăm, chúc tết, tặng 156 phần quà (tổng trị giá hơn 25 triệu đồng) cho Bộ Tư lệnh Quân khu đặc biệt, Bộ Tư lệnh Hiến binh (Quân đội Hoàng gia Vương quốc Campuchia); các lực lượng Công an, Quân sự và Hiến binh tỉnh Kan Đal và Tà Keo; 2 Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ biên giới tỉnh Kan Đal và Tà Keo; Trung đoàn Biên phòng đường bộ tỉnh Kan Đal; Tiểu đoàn BĐBP tỉnh Tà Keo.

Các Đồn BP thuộc BĐBP An Giang cũng sang thăm và tặng quà cho gần 30 Đồn, Trạm thuộc Công an Cửa khẩu và Cảnh sát bảo vệ biên giới thuộc 2 tỉnh Tà Keo và Kan Đal (Campuchia).

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, nhân dân 2 tỉnh Tà Keo và Kan Đal (Campuchia) đón một năm mới tràn đầy niềm vui, gặp nhiều may mắn, chúc tình đoàn kết của chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 2 nước sẽ mãi mãi vững bền và phát triển. 
Chiến Khu

Bình luận

ZALO