Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 30/09/2023 03:59 GMT+7

Thăm, chúc tết bà con nghèo và gia đình chính sách xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông

Biên phòng - Ngày 29-1, Đại tá Phan Hồng Châu, Tỉnh ủy viên,Chỉ huy trưởng BĐBP Tiền Giang đại diện Tỉnh ủy-UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết người cao tuổi, gia đình chính sách và bà con nghèo xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông.

 687hfewv.gif
 Đại Phan Hồng Châu tặng quà tết gia đình nghèo tại xã Kiểng Phước.

Đoàn đã đến thăm một số cụ vừa là cao niên cũng vừa là gia đình chính sách của địa phương như cụ Phan Thị Triệu, năm nay cụ vừa tròn 100 tuổi, cụ Phạm Thị Nương, 90 tuổi, cả 2 cụ cùng ngụ ấp xóm Tựu, xã Kiểng Phước. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm một số gia đình thương binh, chính sách của xã. Thay mặt cho đoàn công tác, Đại tá Phan Hồng Châu đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, trao tặng quà và chúc các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục góp sức xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Cũng trong ngày, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho 370 hộ nghèo, khó khăn trên toàn xã, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Thay mặt đoàn, Đại tá Phan Hồng Châu đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên bà con vượt qua khó khăn, chúc các gia đình chính sách, người nghèo, khó khăn đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.

Đoàn phát

Bình luận

ZALO