Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 06:04 GMT+7

“Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” - Gắn kết tình quân-dân

Biên phòng - Ngày 14 -1, tại Đồn Biên phòng Na Hình, BĐBP Lạng Sơn, các đơn vị gồm: Cục Chính trị BĐBP, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ban công đoàn Quốc phòng, Đài Truyền hình Việt Nam và Quỹ tấm lòng Việt phối hợp tổ chức chương trình “Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

rgvq_1
Ban tổ chức tặng quà cô giáo Hoàng Thanh Diệp là vợ của một cán bộ BĐBP Lạng Sơn. Ảnh: Viết Lam

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Giao lưu tôn vinh những tập thể, cá nhân là giáo viên, cán bộ, chiến sỹ BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ “gieo chữ, giữ đất” trên tuyến biên cương của Tổ quốc; thăm hỏi, tặng quà các đồn Biên phòng; tặng quà giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; giao lưu văn hóa, nghệ thuật.

Thông qua các hoạt động trong Chương trình “Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” nhằm tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Giáo dục và Đào tạo tới nhân dân khu vực biên giới; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ BĐBP với thầy giáo, cô giáo và nhân dân các dân tộc trên các vùng biên giới, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới.

nsla_2
Ban Tổ chức thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Tân Thanh. Ảnh: Viết Lam
3q
Chương trình giao lưu, tôn vinh những giáo viên, cán bộ Biên phòng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Ảnh: Viết Lam
gbkc_4
Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng sổ tiết kiệm cho các cháu học sinh là con nuôi của Đồn Biên phòng Pò Mã và Đồn Biên phòng Na Hình. Ảnh: Viết Lam
c019_5
Giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn biên giới huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn được đón Tết sớm. Ảnh: Viết Lam

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài quân đội, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho quân, dân biên giới khi Tết đến, Xuân về.

Viết Lam

Bình luận

ZALO