Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 05:09 GMT+7

Tây Ninh: Thăm, tặng quà các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Tân Châu

Biên phòng - Thông qua kết nối của Báo Tây Ninh, ngày 27-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dương Minh Châu, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu), Công ty Phong Hợp và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt thuộc 4 đồn Biên phòng: Tống Lê Chân, Suối Lam, Kà Tum, Tân Hà nằm trên địa bàn biên giới huyện Tân Châu.

Đoàn công tác tăm, tặng quà Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 số 6, Đồn Biên phòng Tống Lê Chân. Ảnh: Lê Quân

Số quà tặng bao gồm: Vật tư y tế (khẩu trang y tế, kem chống muỗi) và các nhu yếu phẩm thiết yếu (mì tôm, nước suối, bánh kẹo, cà phê, bánh tráng, bánh tét, cá hộp) trị giá 100 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại gian lao, vất vả, tạm gác chuyện riêng tư gia đình để bám trụ trên tuyến đầu chống dịch, giúp bà con nhân dân tuyến sau an tâm lao động sản xuất.

Đại diện bà con nhân dân huyện Dương Minh Châu tặng quà Đồn Biên phòng Kà Tum. Ảnh: Lê Quân

Đại diện các đơn vị và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt đã bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự hỗ trợ, tiếp sức của các cơ quan, tổ chức và cá nhân; khẳng định những tình cảm quý báu này là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, giúp cho cán bộ, chiến sĩ vượt qua khó khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Quân

Bình luận

ZALO