Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/03/2024 10:07 GMT+7

Tây Ninh: Tặng quà các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Biên

Biên phòng - Ngày 5-6, thông qua sự kết nối của Báo Tây Ninh, đại diện các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), cùng nhóm cựu học sinh trường Lý Thường Kiệt (niên khóa 1989-1990) tổ chức thăm, tặng quà các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn 3 đồn Biên phòng thuộc BĐBP Tây Ninh: Tân Phú, Xa Mát và Chàng Riệc.

Đại diện các nhà hảo tâm tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch số 1 Đồn Biên phòng Tân Phú. Ảnh: Lê Quân

Đợt này, các nhà hảo tâm trao tặng 3 tấn nhu yếu phẩm gồm: bánh kẹo, cà phê, trứng gà, bánh tráng, nước suối và các loại trang bị vật tư y tế cho cán bộ, chiến sĩ các lực lượng tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Biên, Tây Ninh. Tổng giá trị hàng hóa gần 100 triệu đồng.

Tại mỗi nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đến cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, vất vả, tạm gác chuyện riêng tư gia đình để vững vàng trên tuyến đầu chống dịch, giúp cho nhân dân yên tâm lao động sản xuất. Đồng thời, hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để các anh sớm về thăm gia đình.

Đại diện các đồn Biên phòng và các điểm chốt kiểm soát, phòng, chống dịch đã thay mặt cán bộ, chiến sĩ cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ vật chất và tinh thần của đoàn công tác.
Đồng thời khẳng định, những tình cảm này chính là động lực giúp cho cán bộ, chiến sĩ yên tâm kiên cường bám trụ nơi biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, ngăn chặn hiệu quả hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép, không để dịch bệnh COVID-19 xâm nhập vào nội địa,

Lê Quân

Bình luận

ZALO