Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 25/05/2024 12:49 GMT+7

Tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Biên phòng - Ngày 19-11, tại Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật và kỹ năng viết bài, tuyên truyền cho phóng viên, biên tập viên, báo cáo viên và cán bộ văn hóa thông tin các tỉnh tuyến biên giới Việt Nam-Lào.

Báo cáo viên của Bộ Tư lệnh BĐBP cung cấp thông tin về tình hình biên giới Việt Nam-Lào cho các đại biểu. Ảnh: Trúc Hà

Tham dự tập huấn có gần 100 đại biểu đến từ 10 tỉnh, thành có đường biên giới chung với nước bạn Lào. Các báo cáo viên, giảng viên đến từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư lệnh BĐBP, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cung cấp cho các đại biểu các thông tin về: Tình hình biên giới Việt Nam-Lào và công tác tuyên truyền thông tin đối ngoại; Công tác triển khai Đề án tăng cường công tác thông tin đối ngoại với Lào trong tình hình mới tại các tỉnh biên giới giáp Lào; Một số kỹ năng viết, tin bài tuyên truyền về thông tin liên quan đến nước bạn Lào.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã trao đổi, thảo luận để làm rõ thêm những thông tin cũng như phương pháp tuyên truyền các nội dung một cách hiệu quả. Các báo cáo viên cũng bày tỏ mong muốn có thêm thông tin của địa phương để có thể kịp thời xử lý...

Trúc Hà

Bình luận

ZALO