Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 01/10/2020 11:35 GMT+7

Tập huấn nghiệp vụ báo chí cho cộng tác viên trong BĐBP Sơn La

Biên phòng - Ngày 4-11, tại Sơn La, Bộ Chỉ huy BĐBP Sơn La tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ viết tin, bài, quay phim, chụp ảnh cho đội ngũ cộng tác viên trong BĐBP Sơn La. Tham dự, chỉ đạo buổi tập huấn có Đại tá Nguyễn Văn Việt, Chính ủy BĐBP Sơn La; Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Tổng biên tập Báo Biên phòng.

Chương trình tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cộng tác viên của các đơn vị trong BĐBP Sơn La những kiến thức cơ bản, kỹ năng viết tin, bài, kỹ năng ghi hình, chụp ảnh các hoạt động của các đơn vị, làm cơ sở nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tại buổi tập huấn, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Tổng biên tập Báo Biên phòng đã chỉ ra những hạn chế trong việc viết tin, bài, chụp ảnh của đội ngũ cộng tác viên và truyền đạt cho các học viên những phương pháp, kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh cho báo chí.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Đại tá Nguyễn Văn Việt, Chính ủy BĐBP Sơn La, đề nghị các học viên tập trung trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu các nội dung mà giảng viên đã truyền đạt, làm tốt vai trò cộng tác viên để phản ánh một cách kịp thời, đầy đủ và chính xác các hoạt động của đơn vị cũng như các hoạt động ở khu vực biên giới, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền của lực lượng BĐBP.

Lê Đồng

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO