Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 23/05/2024 04:24 GMT+7

Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ ra mắt độc giả số đầu tiên

Biên phòng - Ngày 6-3, tại Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định xuất bản Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ.

6ljy_anh-1
Tiến sĩ Đỗ Quế Lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (ở giữa) tặng hoa chúc mừng Hội đồng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ. Ảnh: Thùy Chi

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết, ngày 15-1-2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra Quyết định số 18/QĐ-BTTTT cấp giấy phép xuất bản Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ, phát hành mỗi tháng một kỳ.

Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ là cơ quan ngôn luận về nghiên cứu khoa học kinh tế và công nghệ của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đây là diễn đàn trao đổi, nơi công bố thông tin, kết quả nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên nhà trường. Tạp chí có mã số chuẩn quốc tế (ISSN: 2615-9414) và được phát hành trên phạm vi cả nước. 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Đức Trụ cho biết: Hiện nay, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có 1.116 cán bộ, giảng viên cơ hữu, trong đó có 79 Giáo sư, Phó Giáo sư, 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ. Đây là nguồn lực hết sức quan trọng để nhà trường thực hiện tốt công tác giáo dục, đào tạo và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Đức Trụ, sự ra đời của Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ đánh dấu bước phát triển mới của nhà trường trong hoạt động nghiên cứu khoa học; đồng thời, thể hiện mong muốn của đội ngũ các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên trong việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng cũng như lĩnh vực kinh doanh và công nghệ nói chung. 

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Quế Lượng, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường cho biết: Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở thành trường đào tạo đa ngành với quy mô 25.000 đến 27.000 sinh viên và học viên. Việc xuất bản Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ là bước đi đầu tiên trong hành trình phát triển toàn diện về nghiên cứu khoa học và giáo dục, đào tạo của nhà trường.

tdga_anh-2
Thượng tá Hoàng Tuấn Long, Phó Tổng Biên tập Báo Biên phòng tặng hoa chúc mừng Hội đồng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ. Ảnh: Thùy Chi

Nhân dịp này, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã công bố các quyết định về việc xuất bản và thành lập Hội đồng biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ; đồng thời giới thiệu tới độc giả số đầu tiên của ấn phẩm này.

Thùy Chi

Bình luận

ZALO