Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 17/05/2021 07:32 GMT+7

Bình Phước:

Tặng vật chất phòng, chống dịch Covid-19 cho các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới huyện Bù Đốp

Biên phòng - Ngày 4-9, Bộ Chỉ huy BĐBP Bình Phước phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước và Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho 4 đồn Biên phòng trên tuyến biên giới huyện Bù Đốp.

Đại tá Nguyễn Văn Phương, Chính ủy BĐBP Bình Phước và chỉ huy các đồn Biên phòng tiếp nhận vật chất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Ảnh: Thế Cường

Các đơn vị đã tặng các đồn Biên phòng: Thanh Hòa, Bù Đốp, Phước Thiện và cửa khẩu Hoàng Diệu vật chất để phục vụ sinh hoạt hàng ngày trên các điểm chốt biên giới như: Khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, cồn rửa tay sát khuẩn, nhang muỗi, bình xịt muỗi, mì ăn liền, chà là sấy khô và một số nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Cảm ơn những tình cảm quý báu mà các công ty, doanh nghiệp đã có những đóng góp thiết thực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, Đại tá Nguyễn Văn Phương, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh chia sẻ: Trong thời gian qua BĐBP Bình Phước đã nỗ lực, khắc phục khó khăn để triển khai đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng, góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên biên giới hiệu quả. Hiện nay, đơn vị vẫn duy trì các tổ công tác đặc biệt trên biên giới và tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân địa bàn tích cực tham gia phòng chống dịch.

Thế Cường

Bình luận

ZALO