Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 08:27 GMT+7

Tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành và Lạng Giang

Biên phòng - Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 15-7, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã đến thăm, tặng quà, tri ân các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) và Lạng Giang (Bắc Giang).

seivpblrq0-16747_f_jy4fhur10_1
Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP (bên phải) trao quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang (Bắc Giang). Ảnh: Quang Long

Thay mặt Bộ Tư lệnh BĐBP, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã trao tặng quà và gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần đến các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại các trung tâm; đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại các trung tâm đã không quản vất vả, khó nhọc để chăm sóc tận tình cho các thương, bệnh binh.

9bzuh1ef5l-16747_f_jy4fhusp1_2
Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh). Ảnh: Quang Long

Trước sự quan tâm của Bộ Tư lệnh BĐBP, ông Nguyễn Văn Tuất, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP thời gian qua đã luôn đồng hành cùng trung tâm trong việc chăm lo, chăm sóc các thương bệnh binh; đồng thời cho biết, trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, đời sống vật chất và tinh thần của các thương, binh bệnh binh được nâng lên, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng.

Những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ BĐBP sẽ góp phần cổ vũ, động viên to lớn đối với thương bệnh binh và cán bộ, viên chức của Trung tâm yên tâm phục vụ, điều trị, nhanh chóng ổn định bệnh tật, phục hồi sức khỏe và giảm bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi đối với thương, bệnh binh.

Quang Long

Bình luận

ZALO