Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 27/02/2024 09:51 GMT+7

Tặng quà hộ nghèo trên biên giới tỉnh Quảng Trị

Biên phòng - Trong hai ngày 1 và 2-6, Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại tỉnh Quảng Trị do Thiếu tướng Trần Đình Dũng, Nguyên Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn, phối hợp với các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Lìa và xã Tân Thành (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại tỉnh Quảng Trị và các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho các gia đình khó khăn tại thôn Hà Lệt, xã Tân Thành. Ảnh: Thành Phú

Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại tỉnh Quảng Trị và các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 150 suất quà cho hộ nghèo tại xã Lìa và thôn Hà Lệt (xã Tân Thành). Mỗi suất quà bao gồm gạo, mỳ chính, dầu ăn, bột nêm, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các phần quà gần 50 triệu đồng.

Ông Hồ Cu Đa, Phó Chủ tịch UBND xã Lìa khẳng định: Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sự sẻ chia và tinh thần đồng cam cộng khổ của những người lính Biên phòng, luôn gắn bó mật thiết với nhân dân, lo cho nhân dân dù là đang công tác hay đã về nghỉ hưu.

Được biết, từ đầu năm đến nay, đây là lần thứ tư Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tại tỉnh Quảng Trị tổ chức tặng quà cho các gia đình khó khăn, lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới của tỉnh Quảng Trị, với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng. Các cựu chiến binh BĐBP còn xây tặng 1 nhà "nghĩa tình đồng đội" cho cựu chiến binh Hoàng Đình Sáu (90 tuổi), ở xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Nguyễn Thành Phú

Bình luận

ZALO