Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 25/06/2024 08:19 GMT+7

BĐBP Đắk Lắk:

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới

Biên phòng - Trong hai ngày 31-5 và 1-6, các đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (BĐBP Đắk Lắk) tổ chức tặng nhiều suất quà cho học sinh, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Đồn Biên phòng Yok Đôn trao tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Y Jút. Ản: Ngọc Lân

Tại các xã Ia Lốp, xã Ia Rvê và xã Ea Bung (huyện Ea Súp) và xã Krông Na (huyện Buôn Đôn) cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã trao tặng 48 suất quà, gồm: gạo, nước mắm, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm, mỗi suất quà trị giá khoảng 250 nghìn đồng cho các cháu thiếu nhi, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, Đồn Biên phòng Yok Đôn phối hợp với Trường Tiểu học Y Jút (buôn Jang Lành, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn) trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, bánh kẹo cho 100 em học sinh với tổng giá trị 1,2 triệu đồng.

Nhân dịp này, các đơn vị đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các em học sinh là con cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng BĐBP.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Rvê tặng quà cho cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ia Rvê, huyện Ea Súp. Ảnh: Ngọc Lân

Đại tá Đỗ Quang Thấm, Phó Chính ủy BĐBP Đắk Lắk cho biết: Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, các đơn vị trong BĐBP tỉnh đã chủ động phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tuyên truyền về các chế độ, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác bảo vệ trẻ em, Luật Trẻ em, các kiến thức, kĩ năng phòng chống xâm hại trẻ em... Đồng thời, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, nhân văn hướng về các cháu thiếu nhi, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO