Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/07/2024 12:07 GMT+7

Tặng quà cho người dân xã đảo Thạnh An

Biên phòng - Ngày 25-9, Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh, UBND huyện Cần Giờ và các sở, ngành của thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho các hộ dân trên ấp đảo Thiềng Liềng (xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh). Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh chủ trì tặng quà. Cùng đi có Đại tá Tô Danh Út, Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam và Đại tá Tô Danh Út thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách. Ảnh: Đức Thắng

Đến từng gia đình, Trung tướng Nguyễn Văn Nam và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên người dân nỗ lực cố gắng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững vùng xanh, sớm vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đoàn công tác đã trao tặng 265 phần quà cho các hộ dân trên ấp, mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, bánh, nước mắm, nước tương, bột ngọt, đậu phộng. Tổng kinh phí quà tặng trên 100 triệu đồng.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ trên ấp đảo Thiềng Liềng.

Đại tá Tô Danh Út thăm hỏi, tặng quà cho người dân trên ấp đảo Thiềng Liềng. Ảnh: Đức Thắng

Theo ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh An, Thạnh An là xã đảo duy nhất của huyện Cần Giờ. Từ khi dịch bùng phát đến nay, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn do không thể tham gia sản xuất. Thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền xã đã vận động và được sự chung tay hỗ trợ của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân. Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng bà con không bị thiếu đói. Đến thời điểm này, trên địa bàn xã Thạnh An không có trường hợp nào nhiễm Covid-19.

Nguyễn Đức Thắng

Bình luận

ZALO