Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 22/03/2023 04:34 GMT+7

Tặng quà cho người có uy tín tiêu biểu trong chương trình “Điểm tựa của bản làng”

Biên phòng - Ngày 22-12, tại Hà Nội, Tạp chí Cộng sản, Ủy ban Dân tộc và Bộ Tư lệnh BĐBP đã tổ chức buổi tặng quà cho các đại biểu là các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số tham dự chương trình “Điểm tựa của bản làng”, khép lại một chương trình đầy ý nghĩa. Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP dự và tặng quà cho các đại biểu.

ywa6_1
Đồng chí Phạm Đình Đảng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản phát biểu tại buổi tặng quà. Ảnh: Thanh Thuận

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Đình Đảng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản nhấn mạnh, những già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng mỗi thôn bản, buôn làng, phum sóc là sợi dây kết nối quan trọng ý Ðảng với lòng dân. Họ không quản ngại khó khăn, gian khổ cùng đồng bào xây dựng đời sống mới, góp phần cùng các lực lượng chức năng bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ và an ninh biên giới quốc gia. Đây là lần đầu tiên chương trình “Điểm tựa của bản làng” được tổ chức và đã thành công tốt đẹp. 

7fia_3
Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng “Huy hiệu Bác Hồ” cho các đại biểu. Ảnh: Thanh Thuận
egd7_2
Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP tặng quà cho một số đại biểu là các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu. Ảnh: Thanh Thuận

163 đại biểu là các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu đã được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tạp chí Cộng sản, Bộ Tư lệnh BĐBP và Ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

Trước đó, 275 đại biểu tham dự chương trình “Điểm tựa của bản làng” trong đó có 163 đại biểu là các già làng, trưởng bản, người có uy tín đã tiêu biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, xem những thước phim xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Huy hiệu Bác Hồ” cho các đại biểu.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO