Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 26/03/2023 12:51 GMT+7

Quảng Ngãi:

Tặng quà cho người có công khu vực biên giới biển

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, trong những ngày qua, thừa ủy quyền của UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã phối hợp tổ chức thăm, tặng quà tri ân người có công cách mạng, gia đình quân nhân BĐBP có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

bo-chi-huy-bdbp-quang-ngai-trao-qua-cho-bmvnah-anh-van-tanh
Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng. Ảnh: Văn Tánh

Theo đó, đoàn công tác của BĐBP Quảng Ngãi và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đã thăm, tặng quà cho 60 gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình quân nhân BĐBP cư trú trên khu vực biên giới biển. Đây là những gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Tại những nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận sự đóng góp của từng gia đình trong công cuộc chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tri ân sự cưu mang của nhiều cá nhân đã giúp cán bộ, chiến sĩ BĐBP vượt qua khó khăn, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc; giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã hội ở khu vực biên giới biển.

bo-chi-huy-bdbp-quang-ngai-trao-qua-cho-dai-dien-gia-dinh-quan-nhan-bdbp-co-nhieu-dong-gop-cho-nhiem-vu-bao-ve-chu-quyen-anh-van-tanh
Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi trao quà cho đại diện gia đình quân nhân BĐBP có nhiều đóng góp cho nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền. Ảnh: Văn Tánh

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi cũng đã động viên các gia đình giáo dục thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới theo tinh thần Chỉ thị 01/CT-TTg năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Văn Tánh

Bình luận

ZALO