Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 25/03/2023 09:14 GMT+7

Tặng quà cho lực lượng tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở đất ở Quảng Nam và người dân địa phương

Biên phòng - Sáng 12-11, tại xã Đắc Pre, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, doanh nhân Nguyễn Thảo Hậu đã phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam tặng quà cho lực lượng tìm kiếm nạn nhân trong vụ sạt lở đất ở Trà Leng (huyện Nam Trà My), xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn) và người dân địa phương. Đây là doanh nhân đã nhiều năm đồng hành cùng BĐBP trong các hoạt động xã hội.

Đại tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy BĐBP Quảng Nam cảm ơn doanh nghiệp đã hỗ trợ cho lực lượng tìm kiếm. Ảnh: Văn Chương

Bà Nguyễn Thảo Hậu đã trao 50 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam để mua lương thực, thực phẩm phục vụ cho lực lượng tìm kiếm người mất tích trên sông Leng ở xã Trà Leng và ở xã Phước Lộc.

Nhân dịp này, bà Hậu phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 2 địa phương khó khăn nhất của huyện Nam Giang là Đắc Pre và Đắc Prin. Đại diện Công ty sản xuất đồ gỗ Sơn Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) cũng trao tặng quần áo và cùng khảo sát thực tế để tổ chức hỗ trợ vào những đợt sau.

Đoàn công tác tặng quà cho người dân. Ảnh: Văn Chương

Bà Hậu chia sẻ, hiện nay người dân ở thôn 1, xã Trà Leng bị trôi mất nhà cửa, doanh nghiệp sẽ kết nối với nhiều nhà hảo tâm, phối hợp với BĐBP Quảng Nam cùng chung tay chia sẻ để giúp bà con sớm có nhà ở, ổn định cuộc sống.

Văn Chương

Bình luận

ZALO