Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 02/04/2023 06:50 GMT+7

Tặng quà cho học sinh và ngư dân vùng biển Lộc Hà

Biên phòng - Ngày 14-7, Đoàn công tác của Báo Biên phòng đã đến thăm Đồn Biên phòng Cửa Sót, BĐBP Hà Tĩnh và tổ chức các hoạt động xã hội trên địa bàn đơn vị quản lý.

5b497297471e3c3edd00038b
Thượng tá Hoàng Tuấn Long, Phó tổng Biên tập Báo Biên phòng trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó xã Thạch Kim. Ảnh: Lê Đồng

Tại Đồn Biên phòng Cửa Sót, đoàn đã trao 5 suất quà cho các ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà gồm 20 kg gạo và 500.000 đồng; trao 5 suất học bổng "Nâng bước em tới trường" cùng đồ dùng học tập cho các học sinh nghèo vượt khó.

Ngoài ra, Chi đoàn Báo Biên phòng cũng đã tặng Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa Sót một số dụng cụ thể dục thể thao.

lgjeyrdipc-1774_f_jjkv1wu21_anh_2
Thượng úy Lê Hữu Tình, Bí thư Chi đoàn Báo Biên phòng tặng bộ dụng cụ thể dục thể thao cho Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa Sót. Ảnh: Lê Đồng

Xúc động trước tình cảm của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Biên phòng, anh Nguyễn Xuân Long, trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cchia sẻ: “Vào tháng 6-2018, khi đánh bắt trên biển, do sóng to gió lớn, tàu cá của gia đình đã bị sóng đánh chìm, thiệt hại hơn 800 triệu đồng. Nay nhận được sự động viên, chia sẻ của đoàn công tác Báo Biên phòng, gia đình tôi cảm thấy rất phấn khởi và cố gắng khắc phục khó khăn để tiếp tục vươn khơi bám biển”.

Thay mặt đoàn công tác, Thượng tá Hoàng Tuấn Long, Phó tổng Biên tập Báo Biên phòng cho biết, dù đây là những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Biên phòng, góp phần chia sẻ với bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và động viên các em học sinh nghèo có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn. Hy vọng thời gian tới, Báo Biên phòng sẽ có nhiều hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa dành cho bà con ngư dân đang còn gặp nhiều khó khăn. Qua đó giúp bà con yên tâm vươn khơi bám biển, luôn đồng hành với BĐBP trong các hoạt động bảo vệ, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Lê Đồng

Bình luận

ZALO