Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 12:46 GMT+7

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Biên phòng - Ngày 1-6, Đại tá Đỗ Văn Đông, Chính ủy BĐBP Đà Nẵng cho biết, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), các phòng ban, đồn Biên phòng, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng, Hải đội 2 BĐBP Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh nhận đỡ đầu trong Chương trình "Nâng nước em đến trường" và mô hình "Con nuôi đồn Biên phòng".

Đồn Biên phòng Non Nước tặng quà cho học sinh do đơn vị nhận đỡ đầu theo Chương trình "Nâng bước em đến trường". Ảnh: Trúc Hà

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ đơn vị và các nhà hảo tâm đã tặng quà cho 43 cháu với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Các cháu học sinh được nhận đỡ đầu theo mô hình "Con nuôi đồn Biên phòng" và Chương trình "Nâng bước em đến trường" đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cha mẹ, mắc bệnh hiểm nghèo) nhưng luôn nỗ lực, cố gắng, nhiều cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Những phần quà này nhằm động viên các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi và người có ích cho xã hội.

Cán bộ Đồn Biên phòng Phú Lộc tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly Đại học Thể dục - Thể thao Đà Nẵng, cơ sở 2. Ảnh: Trúc Hà

Nhân dịp này, Đồn Biên phòng Phú Lộc, BĐBP Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại khu cách ly Đại học Thể dục - Thể thao Đà Nẵng, cơ sở 2 (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng). Những phần quà là bánh kẹo, sữa và đồ chơi do cán bộ, chiến sĩ đóng góp, mua tặng đã động viên kịp thời và giúp các cháu có Ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO