Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 19/09/2021 05:47 GMT+7

Tặng quà cho con em đồng bào Jrai trước thềm năm học mới

Biên phòng - Ngày 27-8, Đại úy Đinh Ơring, Chính trị viên phó, Đồn Biên phòng Ia Mơ, BĐBP Gia Lai cho biết, để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022, Đồn Biên phòng Ia Mơ đã tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số Jrai tại xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Cán bộ Đồn Biên phòng Ia Mơ, BĐBP Gia Lai tặng quà cho các cháu học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Ảnh: Đinh Ơring

Theo đó, Đồn Biên phòng Ia Mơ đã tặng các phần quà cho 9 cháu học sinh được đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng”.

Mỗi phần quà do cán bộ, chiến sĩ đơn vị tự tay chuẩn bị, bao gồm: Sách, vở, cặp, quần áo, đồ dùng học tập… Với tổng giá trị khoảng 5 triệu đồng. Số kinh phí này do cán bộ, chiến sĩ BĐBP Gia Lai, Đồn Biên phòng Ia Mơ tự nguyện đóng góp, gây quỹ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, chứa đựng tình yêu thương và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP đối với trẻ em ở khu vực biên giới.

Các cháu học sinh thuộc diện chương trình “Nâng bước em tới trường” và mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng” của Đồn Biên phòng Ia Mơ đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích trong học tập. Những phần quà này sẽ động viên, chia sẻ để các cháu tiếp tục nỗ lực, phấn đấu.

Tuấn Khang

Bình luận

ZALO