Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 02/04/2023 04:00 GMT+7

Tặng quà cho 2 học sinh nghèo vượt khó trong chương trình "Nâng bước em tới trường"

Biên phòng - Ngày 22-9, tại Đà Nẵng, Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP đã trao tặng quà cho 2 học sinh nghèo vượt khó trong chương trình "Nâng bước em tới trường" trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

4p3j_unnamed

Dịp này, Thiếu tướng Lê Văn Phúc đã tặng quà cho 2 em là Nguyễn Trường An (SN 2009, trú tại tổ 23, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Đồng Khánh Nguyên (SN 2007, trú tại tổ 21 phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Đây là 2 học sinh mặc dù có hoàn cảnh khó khăn khi cha mẹ mất sức lao động, tuy nhiên nhiều năm liền các em vẫn đạt lực học khá, giỏi.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc đã tặng mỗi em 6 triệu đồng, tương đương với 1 năm hỗ trợ "Nâng bước em tới trường". Số tiền trên do Thiếu tướng Lê Văn Phúc trích từ lương của mình để chia sẻ với những khó khăn của các em.

Phát biểu tại buổi trao quà, Thiếu tướng Lê Văn Phúc mong rằng, với số tiền lần này sẽ phần nào giúp các em bớt khó khăn, có thêm tiền mua sách vở, đồ dùng để phục vụ tốt hơn việc học tập, mong các em nỗ lực vượt khó để sau này thành người có ích cho xã hội.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc yêu cầu, thời gian tới Đồn Biên phòng Hải Vân, BĐBP Đà Nẵng sẽ quan tâm hơn nữa đến chương trình "Nâng bước em tới trường" bằng cách bên cạnh huy động cán bộ, chiến sĩ đóng góp còn cần huy động các đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay tham gia chương trình. Như vậy, sẽ có nhiều hơn nữa những học sinh nghèo, học giỏi được giúp đỡ, tạo điều kiện vươn lên trong học tập.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO