Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 29/11/2022 11:47 GMT+7

Tặng máy tính bảng cho học sinh nghèo học trực tuyến

Biên phòng - Ngày 3-10, Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng (BĐBP Đà Nẵng) phối hợp với Đoàn phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) tổ chức trao máy tính bảng và sim 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cán bộ Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa và Đoàn phường Thọ Quang trao máy tính bảng cho học sinh nghèo. Ảnh: Trúc Hà

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thành Đoàn Đà Nẵng phát động nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học tập online khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Lần này, đã có 10 máy tính bảng LENOVO và 10 sim mobifone 4G được tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thọ Quang. Tổng trị giá các phần quà là 40 triệu đồng. Kinh phí chương trình được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa; đoàn viên, thanh niên Đoàn phường Thọ Quang và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai giảng và học trực tuyến đối với năm học 2021-2022 cho đến khi đủ điều kiện học tập tập trung. Bởi vậy, máy tính bảng và sim điện thoại với gói cước 4G được trao lần này rất có ý nghĩa với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện học trực tuyến.

Trúc Hà - Hồng Quang

Bình luận

ZALO