Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 30/03/2023 03:58 GMT+7

Tặng khẩu trang và nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ tại các chốt và lực lượng bảo vệ biên giới Lào

Biên phòng - Ngày 26-3, Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế tổ chức tặng khẩu trang, nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt và lực lượng chức năng, nhân dân giáp biên của Lào để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện BĐBP tỉnh đã trao tặng 600 khẩu trang kháng khuẩn cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt chặn trên biên giới.

Ngoài ra, BĐBP tỉnh đã trao tặng 400 khẩu trang kháng khuẩn, 50 thùng mì tôm cho lực lượng bảo vệ biên giới, nhân dân các bản giáp biên thuộc 2 tỉnh Salavan và Sê Kông của Lào.

963r_2-1
Đại diện BĐBP Thừa Thiên Huế trao tặng khẩu trang cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt chặn Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt. Ảnh: Võ Tiến

Được biết, số lượng khẩu trang và một số nhu yếu phẩm này do BĐBP tỉnh vận động các nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ, trao tặng.

Thiếu tá Văn Lê Lâm Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Thừa Thiên Huế cho biết: Bên cạnh việc cấp phát cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt chặn, chúng tôi trích ra một phần để chia sẻ, giúp đỡ lực lượng chức năng và nhân dân giáp biên giới của nước bạn Lào để cùng chung tay phòng, chống có hiệu quả dịch Covid-19.

Võ Tiến

Bình luận

ZALO