Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 27/07/2024 09:05 GMT+7

Tăng gia trên các chốt phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Tại các tổ chốt phòng, chống dịch Covid-19 của BĐBP Bình Phước, do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, xa chợ, xa khu dân cư, nên nguồn rau xanh cũng như các loại thực phẩm đáp ứng cho khẩu phần ăn của các cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại đây cũng rất hạn chế.

Vì thế, ngoài công tác tuần tra, kiểm soát chặt chẽ địa bàn phụ trách, những người lính Biên phòng đã tích cực tăng gia sản xuất, cải thiện bữa ăn hằng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các tổ chốt phòng, chống dịch thuộc Đồn Biên phòng Lộc Thiện còn có ao nuôi cá để cải thiện bữa ăn.
Cán bộ, chiến sĩ tổ chốt phòng, chống dịch Covid-19 số 4, Đồn Biên phòng Lộc Thành nuôi thêm gia cầm để tạo nguồn thực phẩm tại chỗ.
Sau mỗi chuyến tuần tra, cán bộ, chiến sĩ BĐBP Bình Phước trên các tổ chốt phòng, chống dịch Covid-19 tranh thủ thời gian nghỉ trồng rau xanh cải thiện bữa ăn hàng ngày.
Cán bộ, chiến sĩ chốt phòng, chống dịch số 4, Đồn Biên phòng Lộc An chuẩn bị bữa cơm trưa.
Việc đẩy mạnh trồng rau xanh và nuôi các loại gia cầm đã tự cung cấp và nâng cao chất lượng bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ.
Ngoài việc tăng gia cải thiện bữa ăn, cán bộ, chiến sĩ trên nhiều tổ chốt phòng, chống dịch Covid-19 của BĐBP Bình Phước còn tranh thủ thời gian rảnh rỗi trồng các loại hoa làm đẹp cảnh quan khu vực nơi đóng chốt.

Hồ Phúc (thực hiện)

Bình luận

ZALO