Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 19/04/2021 10:15 GMT+7

Tăng cường thông tin tuyên truyền về các mặt công tác Biên phòng năm 2017

Biên phòng - Đó là một trong những nội dung chủ đạo được Cục Chính trị BĐBP thống nhất với Tạp chí Quốc phòng toàn dân tại Hội nghị tọa đàm cộng tác viên và ký kết phối hợp tuyên truyền năm 2017. Hội nghị được tổ chức ngày 28-3 tại Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP và Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân, đồng chủ trì hội nghị.

img-8925
Toàn cảnh lễ ký kết. Ảnh: Bình Minh

Theo các nội dung được thống nhất tại hội nghị, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tập trung vào một số lĩnh vực: Công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh và xây dựng BĐBP vững mạnh toàn diện, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và công tác đối ngoại biên phòng, công tác dân vận, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên biên giới…

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Biên tập Tạp chí Quốc phòng toàn dân cho biết, so với các đơn vị khác trong toàn quân, hiện nay, BĐBP là đơn vị đứng đầu về số lượng bài viết tuyên truyền trên Tạp chí trong thời gian qua. Điều này chứng tỏ sự phối hợp giữa hai đơn vị ngày càng mật thiết và thiết thực.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thiếu tướng Nguyễn Tiến Thắng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đánh giá, các bài viết được đăng tải trên Tạp chí Quốc phòng toàn dân là thông tin chính thống và mang tính định hướng, tính Đảng rất cao, là nguồn tài liệu quan trọng giúp BĐBP có thêm những thông tin về cả lý luận lẫn thực tiễn trong sự nghiệp bảo vệ biên giới quốc gia. Thiếu tướng khẳng định, Cục Chính trị BĐBP sẽ thực hiện nghiêm túc những nội dung đã được ký kết, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên của Tạp chí Quốc phòng toàn dân đến các đơn vị của BĐBP tìm hiểu tình hình, thu thập tài liệu để viết tin, bài tuyên truyền về các hoạt động bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo và xây dựng BĐBP trong giai đoạn hiện nay.

Cùng với việc ký kết nội dung phối hợp giữa hai đơn vị trong năm 2017, Tạp chí Quốc phòng toàn dân cũng tổ chức trao đổi, tọa đàm với cộng tác viên trong lực lượng BĐBP để lắng nghe những ý kiến đóng góp, nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng tạp chí, phục vụ bạn đọc tốt hơn trong thời gian tới.

Bình Minh

Bình luận

ZALO