Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 07:34 GMT+7

Tăng cường phối hợp quản lý, bảo vệ rừng ở khu vực biên giới

Biên phòng -

Những năm qua, BĐBP Đắk Lắk thường xuyên phối hợp với các lực lượng chức năng trao đổi thông tin về hoạt động của các đối tượng vi phạm pháp luật liên quan đến chặt phá rừng, buôn lậu, vận chuyển trái phép lâm sản trong địa bàn khu vực biên giới; phối hợp điều tra, đấu tranh, xử lý các vụ việc; phối hợp tuần tra, phát hiện hoạt động vi phạm pháp luật; tổ chức giao ban định kỳ, đột xuất nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện...

Đồng thời, các đơn vị BĐBP tỉnh chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới về các quy định liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng. Do vậy, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới của tỉnh luôn ổn định; chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia được giữ vững; hệ thống chính trị ở các xã biên giới được củng cố vững chắc.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của cán bộ, chiến sĩ BĐBP Đắk Lắk trong công tác phối hợp với các lực lượng chức năng quản lý, bảo vệ rừng ở khu vực biên giới.

Thái Kim Nga (Thực hiện)

Bình luận

ZALO