Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 08/12/2023 04:07 GMT+7

Tăng cường cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 cho tuyến biên giới An Giang

Biên phòng - Sáng 10-7, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng và Cà Mau đã tổ chức gặp gỡ, giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) thuộc BĐBP tỉnh tăng cường thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 cho tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia tại tỉnh An Giang.

Lãnh đạo BĐBP tỉnh Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm cùng CBCS tham gia tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại BĐBP An Giang. Ảnh: Văn Long

Theo đó, BĐBP tỉnh Sóc Trăng tăng cường thêm 15 CBCS cho tuyến biên giới của tỉnh An Giang.

Được biết từ khi dịch Covid-19 bùng phát, đây là đợt thứ 5 BĐBP Sóc Trăng điều động lực lượng tăng cường cho BĐBP An Giang để thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch. Trước đó, BĐBP Sóc Trăng đã tăng cường 4 đợt với 63 CBCS tự nguyện đăng ký tham gia.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch, trước đó 15 CBCS tăng cường lần này đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 và tiến hành test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2.

Tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Cà Mau, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã giao nhiệm vụ cho 26 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và chiến sĩ thuộc BĐBP Cà Mau tăng cường làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh An Giang.

CBCS BĐBP Cà Mau lên đường thực hiện nhiệm vụ. Ảnh: Lê Khoa

Đây là đợt tăng cường thứ 5 của BĐBP Cà Mau lên tuyến biên giới Việt Nam- Campuchia với hơn 100 lượt CBCS tham gia.

Tại buổi gặp mặt, động viên CBCS tăng cường, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng và Cà Mau đã động viên, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được tăng cường đợt này, bày tỏ tin tưởng các đồng chí được tăng cường sẽ phát huy tốt truyền thống anh hùng của Quân đội, của lực lượng BĐBP, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đều xác định rõ trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Long - Lê Khoa

Bình luận

ZALO