Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 29/03/2023 09:55 GMT+7

Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho nhân dân khu vực biên giới

Biên phòng - Vừa qua, Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) cảng Vạn Gia (BĐBP Quảng Ninh) đã tổ chức trao tặng 60 cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho các hộ dân xã Vĩnh Trung và xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh). Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP,

8q5j74d2yz-1350_1476895202064713147_2
Chỉ huy Đồn BPCK cảng Vạn Gia, lãnh đạo xã Vĩnh Trung tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ tại tàu cá của ngư dân. Ảnh: Vi Thu

Việc tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho nhân vùng biển, đảo Vĩnh Thực nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tình cảm cách mạng, lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu; thể hiện sự tri ân của BĐBP Quảng Ninh nói chung và Đồn BPCK Cảng Vạn gia nói riêng đối với nhân dân khu vực biên giới, biển đảo.

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87-CT/QU của Quân ủy Trung ương về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.

Đây còn là một trong những việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó máu thịt giữa cán bộ, chiến sỹ Đồn BPCK cảng Vạn Gia với nhân dân các dân tộc trên biên giới biển, đảo, nhằm đẩy mạnh phong trào quần chúng tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Ngô Văn Hào, đại diện nhân dân xã Vĩnh Trung bày tỏ lòng biết ơn và niềm tin yêu vô hạn đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu; nguyện một lòng theo Đảng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Ông Hào khẳng định, ngư dân xã đảo Vĩnh Thực sẽ quyết tâm bám biển, bám đảo, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Vi Thu

Bình luận

ZALO