Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 09:33 GMT+7

Tặng cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và tuyên truyền pháp luật cho ngư dân

Biên phòng - Ngày 2-8, Đồn Biên phòng Sơn Trà, BĐBP Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc và 30 ảnh Bác Hồ cùng tài liệu tuyên truyền pháp luật cho 10 tàu cá/100 ngư dân thuộc các tổ tàu đoàn kết, đánh bắt an toàn trên biển.

anh-bac
 Đồn Biên phòng Sơn Trà, BĐBP Đà Nẵng tặng ảnh Bác Hồ cho 10 chủ phương tiện có nhiều thành tích trong tham gia bảo vệ chủ quyền vùng biển. Ảnh: Bá Vĩnh

Tại buổi trao tặng, Trung tá Văn Đức Trường, Chính trị viên Đồn Biên phòng Sơn Trà cho biết: Việc tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu; đồng thời thể hiện sự tri ân của BĐBP Đà Nẵng nói chung và Đồn Biên phòng Sơn Trà nói riêng với bà con ngư dân trên địa bàn Biên phòng.

1-tang-co-ngu-dan-4
Đồn Biên phòng Cửa Tùng, BĐBP Quảng Trị tặng cờ cho tàu cá Quảng Bình đang neo đậu tại cảng Cửa Tùng. Ảnh: Văn Chương

Đây còn là dịp để tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 01-CT/TTg của Thủ tướng Chính về đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Cũng trong thời gian này, các đồn Biên phòng của BĐBP Quảng Trị đã tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho các tàu cá đánh bắt xa bờ, đồng thời tuyên truyền cho ngư dân vươn khơi bám biển, đoàn kết để đánh bắt thành công, không xâm phạm vùng biển của các nước.

Bá Vĩnh - Văn Chương

Bình luận

ZALO