Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 02:09 GMT+7

Tặng Bằng khen cho cơ quan báo chí có thành tích tuyên truyền về BĐBP phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Sáng 20-5, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tặng Bằng khen cho các cơ quan báo chí gồm: Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ và Báo Sài Gòn Giải phóng vì đã có nhiều thành tích tuyên truyền về BĐBP thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Báo Tuổi trẻ. Ảnh: Hồ Phúc

Tại buổi trao tặng, Đại tá Nguyễn Quốc Cường đã cảm ơn các quý báo thời gian qua đã có nhiều tin, bài phản ánh về hoạt động của cán bộ, chiến sĩ BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng cũng như công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia nói chung.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh, những tháng qua đã có nhiều phóng viên của các cơ quan báo đài từ Trung ương đến địa phương, trong đó có Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh niên và Báo Sài Gòn Giải phóng đã bám sát và tuyên truyền về tình hình dịch bệnh, các khuyến cáo nghiêm ngặt trong việc giữ khoảng cách, đảm bảo an toàn phòng dịch; đồng thời đưa những thông tin, hình ảnh về lực lượng BĐBP đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trên các tuyến biên giới. Qua đó, đã góp phần truyền tải đến công chúng thấy được sự khó khăn, gian khổ của cán bộ, chiến sĩ BĐBP. Giúp nhân dân hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của BĐBP trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Báo Thanh niên. Ảnh: Hồ Phúc
Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Báo Sài Gòn Giải phóng. Ảnh: Hồ Phúc

Đại tá Nguyễn Quốc Cường chia sẻ thêm, thông qua công tác tuyên truyền, có nhiều tổ chức, cá nhân biết đến những khó khăn, vất vả của lực lượng BĐBP; từ đó đã chung tay ủng hộ các vật tư, trang bị y tế cho BĐBP phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là sự động viên kịp thời đối với cán bộ, chiến sĩ BĐBP, những người lính đang trên tuyến đầu chống dịch.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO