Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/07/2024 04:07 GMT+7

Tặng Bằng khen cho các cơ quan có nhiều đóng góp cho BĐBP trong phòng, chống Covid-19

Biên phòng - Sáng 30-9, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã trao tặng Bằng khen và thư cảm ơn cho các cơ quan, đơn vị gồm: Báo điện tử Vietnamnet, Thời Báo kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Nông thôn Việt và Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood vì đã có nhiều đóng góp cho BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Báo điện tử Vietnamnet. Ảnh: Hồ Phúc

Thời gian qua, ngoài việc tuyên truyền về hình ảnh lực lượng BĐBP trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19 cũng như hoạt động quản lý và bảo vệ biên giới, các cơ quan, đơn vị đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ vật tư, trang bị y tế như: Khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, võng, quần áo bảo hộ, các phần quà dinh dưỡng…để trao tặng cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Ảnh: Hồ Phúc
Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Tạp chí Nông thôn Việt. Ảnh: Hồ Phúc
Đại tá Nguyễn Quốc Cường trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood. Ảnh: Hồ Phúc

Đại tá Nguyễn Quốc Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua luôn quan tâm và chung tay, chia sẻ cùng cán bộ, chiến sĩ BĐBP và đồng bào các dân tộc khu vực biên giới.

“Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam. Đồng thời là nguồn động viên to lớn cả về vật chất và tinh thần để cán bộ, chiến sĩ BĐBP có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch nơi tuyến đầu tổ quốc” - Đại tá Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO