Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 25/02/2024 08:56 GMT+7

Tặng ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc cho ngư dân và quà Tết cho người nghèo

Biên phòng - Chiều 1-2, Đồn Biên phòng Long Sơn, BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”, tặng ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc cho ngư dân và quà Tết cho người nghèo trên địa bàn phường Tân Phước, phường Phước Hòa (thị xã Phú Mỹ) và xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu.

Trung tá Lê Văn Sáng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Long Sơn tặng ảnh Bác Hồ và cờ Tổ quốc cho ngư dân. Ảnh: Văn Danh

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” do Đồn Biên phòng Long Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương vận động Công ty TNHH Cát Việt, Doanh nghiệp tư nhân Văn Hai, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn, Công ty TNHH PT thương mại Phương Nam và các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ kinh phí để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng vui Xuân, đón Tết.

Dịp này, Đồn Biên phòng Long Sơn, cấp ủy, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã trao tặng 36 ảnh Bác Hồ, 500 cờ Tổ quốc cho ngư dân và 206 suất quà Tết, cho các em học sinh nghèo trong Chương trình “Nâng bước em tới trường”; các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Tân Phước và phường Phước Hòa (thị xã Phú Mỹ) và xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu. Tổng giá trị quà tặng hơn 100 triệu đồng.

Quang Anh - Văn Danh

Bình luận

ZALO